วิธีสมัคร youtube premium รายปี ราคาถูก ปี 2023

หากคุณกำลังลังเลว่าจะสมัคร youtube premium รายปี หรือไม่ บทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงความคุ้มค่าของบริการนี้ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาหรือสิ่งที่คุณจะได้รับจาก YouTube แบบไม่มีโฆษณาคั้น การเล่นวิดีโอขณะล็อคจอ และการดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อการรับชมแบบออฟไลน์ นอกจากนี้ยังมีของแถมอย่างแอพฟังเพลง YouTube Music ที่เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมในไทย  

ซึ่งเป็นชื่อที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยกันดี ยูทูป พรีเมียม เป็นบริการพิเศษที่ YouTube มีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยความสามารถในการรับชมวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั้น ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่ต้องรบกวนโดยโฆษณาที่มีความยาวนาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการเล่นวิดีโอขณะล็อคจอที่ช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเปิดหน้าจออุปกรณ์ของคุณ 

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อการรับชมแบบออฟไลน์ ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอที่คุณต้องการและรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ในราคาเพียง 49 บาทต่อเดือน คุณสามารถสมัครใช้งาน ซื้อยูทูปพรีเมี่ยม ได้อย่างคุ้มค่า โดยสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่มีโฆษณาคั้น และสามารถดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อรับชมแบบออฟไลน์ได้ นอกจากนี้ยังได้รับแอพฟังเพลง YouTube Music

วิธีสมัคร youtube premium รายปี ราคาถูก ปี 2023

youtube premium รายปี ดียังไง?

YouTube เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการในการรับชมวิดีโอแบบออฟไลน์และไม่มีโฆษณา ยู ทู ป พ รี เมี่ ยม ฟรี ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้มันเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้งานทั่วไปที่ไม่ต้องการโฆษณาขัดขวางในระหว่างการรับชมวิดีโอของพวกเขา ก่อนหน้านี้ 

โฆษณาบน YouTube มักจะปรากฏขึ้นบ่อยมากเมื่อเทียบกับปัจจุบัน และมีจำนวนโฆษณาที่มากขึ้น ซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกไม่พอใจและอาจทำให้พวกเขาสนใจการสมัครใช้งาน YouTube เพื่อที่จะได้รับประสบการณ์การรับชมวิดีโอที่ดีกว่า นอกจากนี้ YouTube ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแอป ยูทูปพรีเมี่ยม ราคาถูก ได้อย่างคุ้มค่าและสะดวกสบายมากขึ้น ตัวอย่างเช่น การดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อรับชมแบบออฟไลน์ 

ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อรับชมในเวลาที่ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่นการเล่นวิดีโอขณะล็อกจอ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมวิดีโอได้โดยไม่ต้องเปิดหน้าจออุปกรณ์ตลอดเวลา #หารยูทูปพรีเมี่ยม และยังสามารถรับชมวิดีโอขณะใช้งานแอปพลิเคชันอื่นในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญและน่าสนใจสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการประสบการณ์การรับชมวิดีโอที่เหนือชั้น

youtube premium 6 คน คือ มีสิทธิประโยชน์ยังไง

YouTube เป็นบริการสมาชิกแบบชำระเงินของ youtube premium 6 คน ที่มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งานในการใช้งานแพลตฟอร์มนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การดูวิดีโอให้มีคุณภาพและสะดวกสบายมากขึ้น ผู้ใช้งานที่สมัครเป็นสมาชิกแบบ Premium จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ไม่ต้องเผชิญกับโฆษณาคั่นระหว่างการดูวิดีโอ สามารถดาวน์โหลดวิดีโอมาเพื่อรับชมแบบออฟไลน์ 

และสามารถเล่นวิดีโอได้ทั้งโดยล็อกหน้าจอหรือใช้แอปพลิเคชันอื่น ๆ พร้อมกับเพลิดเพลินกับ YouTube Music ที่เป็นบริการสตรีมมิ่งเพลงของ YouTube โดยสามารถฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณากวนใจ ดาวน์โหลดและเล่นเพลงแบบออฟไลน์ จ่ายค่ายูทูปพรีเมี่ยม หรือฟังเพลงในขณะล็อกหน้าจอหรือใช้แอปพลิเคชันอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีโหมดเฉพาะเสียงที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้เพื่อฟังเพลงโดยไม่ต้องดาวน์โหลดวิดีโอ 

อีกทั้งยังสามารถรับชมวิดีโอต่อจากที่ดูค้างไว้ และใช้งาน PIP หรือการแสดงภาพซ้อนภาพบนสมาร์ทโฟนเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูวิดีโอได้ในขณะที่ใช้แอปพลิเคชันอื่น ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ยู ทู ป พ รี เมี่ ยม ฟรี ais ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้ก่อนใคร เช่น Live Chat และการดาวน์โหลดอัจฉริยะ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสนุกกับการใช้งาน YouTube อย่างครบถ้วนและเต็มที่

วิธี ซื้อ youtube พรีเมี่ยม ครอบครัว ทำยังไง และสามารใช้งาน youtube family ได้กี่คน

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน youtube พรีเมี่ยม ครอบครัว แต่ต้องการหาวิธีที่คุ้มค่าและประหยัดกว่าเดิม สามารถเลือกใช้งาน YouTube ในรูปแบบครอบครัวได้อย่างง่ายดาย โดยมีขั้นตอนการสมัครที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยในแพ็คเกจครอบครัวของ YouTube จะต้องมีผู้ใช้งานครบ 6 คนรวมกับเจ้าของบัญชี YouTube โดยราคาของแพ็คเกจครอบครัวจะอยู่ที่ 299 บาทต่อเดือน 

ซึ่งหารออกมาแล้วราคาต่อคนอยู่ที่ประมาณ 49 บาทต่อเดือนเท่านั้น ยูทูปพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง ซึ่งถือว่าที่คุ้มค่ามากๆ สำหรับการใช้งาน YouTube Premium ในรูปแบบครอบครัว ขั้นตอนการสมัคร YouTube ในรูปแบบครอบครัวก็ไม่ยากเย็นอะไรเลย แค่เข้าไปที่เว็บ www.youtube.com/premium จากนั้นเลือกแพ็คเกจสำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้งาน ซึ่งสามารถทดลองใช้งานฟรีได้เป็นเวลา 1 เดือน หลังจากนั้นให้ทำการ Login 

เข้าใช้งานด้วยบัญชี Google ของคุณ และทำการชำระเงินโดยกรอกข้อมูลการชำระเงินและคลิกซื้อ ก็จะเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครในรูปแบบครอบครัวแล้ว พรีเมี่ยมยูทูป ราคา หลังจากนั้นคุณสามารถเพิ่มสมาชิกครอบครัวโดยไปที่ลิงก์ https://www.youtube.com/paid_memberships เพื่อเลือกจัดการการเป็นสมาชิก และคลิกแก้ไขเพื่อตั้งค่าการแชร์กับสมาชิกครอบครัว คุณสามารถเพิ่มอีเมลของบุคคลที่ต้องการเชิญให้เข้าร่วมสมาชิกครอบครัวได้สูงสุดถึง 5 คน โดยผู้ที่ได้รับเชิญจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลเพื่อเข้าใช้งาน YouTube ในรูปแบบครอบครัว

ยูทูปพรีเมี่ยม 59 บาท มีเงื่อนไขอย่างไร?

ในยุคที่เทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา ยูทูปพรีเมี่ยม 59 บาท การสตรีมเพลงและวิดีโอออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้แล้ว และในปัจจุบันนี้ การใช้บริการ YouTube และ YouTube Music กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในทุกๆ ที่ 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบของแพ็คเกจครอบครัวที่มีราคาเพียง 299 บาทต่อเดือนเท่านั้น และที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นคือ สามารถเพิ่มสมาชิกในครอบครัวได้มากถึง 6 คน ทำให้ค่าบริการรายเดือนลดลงเหลือเพียง 58.81 บาทต่อคนเท่านั้น นี่คือข่าวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการที่ต้องการสตรีมเพลงและวิดีโอออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สูงมากเกินไป ยู ทู ป พ รี เมี่ ยม ฟรี 1 เดือน

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่น่าตื่นเต้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ YouTube และ YouTube Music ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยมีผู้ใช้งานรวมกันทั่วโลกเกินกว่า 50 ล้านราย นั่นหมายความว่า ผู้ใช้งานใหม่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องอย่างมากมาย พรีเมี่ยม ยูทูป และนับเป็นการเติบโตที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ YouTube Premium และ YouTube Music 

ยังเป็นผู้ให้บริการจากประเทศฝั่งตะวันตกเพียงรายเดียวที่มีอัตราเติบโตเป็นบวกในไตรมาส 2 ของปี 2564 ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราเห็นว่า ผู้ใช้บริการใหม่ๆ กำลังสนใจและเข้าใช้บริการอย่างมากขึ้น และเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่า YouTube และ YouTube Music กำลังเติบโตอย่างมาก

youtube premium รายปี มีแพ็คเกจอะไรบ้าง?

 ยูทูปพรีเมี่ยมดียังไง นอกจากแพ็คเกจมาตรฐานอย่างบุคคลรายเดือนราคา 159 บาทแล้ว YouTube ยังมีตัวเลือกแพ็คเกจการใช้งานอื่น ๆ ที่ผู้ใช้สามารถเลือกสมัครได้ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ซึ่งประกอบไปด้วยแพ็คเกจบุคคลรายปี 

แพ็คเกจครอบครัว และแพ็คเกจนักเรียนนักศึกษา แพ็คเกจบุคคลรายปีของ YouTube มีราคา 1,590 บาท โดยในแพ็คเกจนี้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้เป็นเวลา 12 เดือน โดยมีราคาต่อเดือนเพียง 132.5 บาทเท่านั้น ยูทูปมิวสิคพรีเมี่ยม ราคา ซึ่งถือเป็นวิธีที่คุ้มค่ากว่าการสมัครแบบรายเดือน และผู้ใช้สามารถล็อกอินเข้าใช้บัญชีได้ไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ และไม่ต้องต่ออายุอัตโนมัติเมื่อครบกำหนด 12 เดือน แต่จะสิ้นสุดการสมัครสมาชิกทันที 

ข้อจำกัดเดียวคือแพ็คเกจนี้จะไม่มีช่วงทดลองใช้ฟรี 1 เดือน สำหรับแพ็คเกจครอบครัวของ YouTube มีราคา 299 บาทต่อเดือน และมีช่วงทดลองใช้ฟรี 1 เดือน แพ็คเกจนี้สามารถเพิ่มสมาชิกในครอบครัวได้สูงสุดถึง 5 คน โดยจะมีเจ้าของบัญชีหลัก 1 คนที่เป็นผู้จัดการครอบครัวและสามารถเชิญสมาชิกในครอบครัวเข้าร่วมกลุ่มได้ แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิก 5 คน โดยมีราคาต่อเดือนเพียง 59.8 บาทต่อคน ถือเป็นราคาที่ถูกและคุ้มค่ามาก นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจนักเรียนนักศึกษาของ youtube premium 35 บาท บาทต่อเดือน

วิธี ยกเลิก ยู ทู ป พ รี เมี่ ยม บนคอมพิวเตอร์

หลังจากสมัคร YouTube แล้วไม่ได้ใช้งานมากนัก สมาชิก YouTube สามารถ ยกเลิก ยู ทู ป พ รี เมี่ ยม การสมัครหรือหยุดชั่วคราวได้ตลอดเวลาในระหว่างการชำระเงินสมาชิก วิธีการยกเลิก YouTube ในคอมพิวเตอร์มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. เริ่มต้นโดยเปิดเว็บเบราว์เซอร์และเข้าสู่เว็บไซต์ www.youtube.com ออกจากครอบครัว youtube premium
  2. หากยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ ให้คลิกที่ปุ่ม “”ลงชื่อเข้าใช้”” ที่มุมขวาบนของหน้าจอ แต่ถ้าคุณลงชื่อเข้าใช้แล้ว ให้คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ
  3. เลือก “”การซื้อและการเป็นสมาชิก””
  4. ในกรอบ “YouTube” คลิกที่เมนู “”จัดการการเป็นสมาชิก”” หรือ “”Manage membership””
  5. คลิกที่ “”ปิดใช้งาน”” หรือ “”Cancel””
  6. คลิกที่ “”ดำเนินการต่อเพื่อยกเลิก”” หรือ “”Continue to cancel””
  7. เลือกเหตุผลในการยกเลิกแล้วคลิก “”ถัดไป””
  8. คลิกที่ “”ใช่ ยกเลิก”” หรือ “”Yes, cancel””
  9. ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการยกเลิก YouTube ไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ ขายยูทูปพรีเมี่ยม pantip เพียงเท่านี้คุณก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการยกเลิกสมัครสมาชิกแล้ว
วิธี ยกเลิก ยู ทู ป พ รี เมี่ ยม บนคอมพิวเตอร์

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการกลับมาเป็นสมาชิก YouTube อีกครั้งในอนาคต คุณสามารถทำได้โดยเข้าสู่ระบบและเลือกสมัครสมาชิกอีกครั้ง โดยไม่ต้องมีขั้นตอนพิเศษใดๆ เพียงแค่เลือกแพ็คเกจที่ต้องการและทำการชำระเงินตามปกติ ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการใช้งาน YouTube ได้ตามความต้องการของคุณ